ภาษา : ไทย
  

  ติดต่อเรา

QR Code

  ข่าวสาร บาร์โค้ด


  ออนไลน์
ผู้ใช้งานขณะนี้ :
 
 บุคคลทั่วไป  15 ราย

เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด ฺBarcode Printer Godex G300 ( รองรับระบบแลน )


เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด G300

 

 

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น G300

เครื่องปริ้นแบบตั้งโต๊ะที่โดดเด่นด้วยการนำเอาเทคโนโลยีจากการพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อนผ่านริบบอนหรือผ้าหมึก สร้างสรรค์นวัตกรรมแห่งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด มาพร้อมขนาด 4 นิ้ว ที่เหมาะสำหรับการตั้งโต๊ะอย่างกะทัดรัดเปลี่ยน งานพิมพ์ขนาดเล็กและขนาดกลางให้ได้ดั่งใจสั่งด้วยเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น G300

ความละเอียดหัวพิมพ์ที่มากกว่า

ด้วยความละเอียดของหัวพิมพ์ขนาด 203 dpi ทำให้ชิ้นงานที่ได้มีคุณภาพ มีความคมชัด เหมาะสำหรับการใช้งานพิมพ์บาร์โค้ดในหลากหลายสินค้าและหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์บาร์โค้ดฉลากราคา บาร์โค้ดบัตรสมาชิก บาร์โค้ดสำหรับแจ้งหมายเลขเพื่อระบุสิ่งของต่าง ๆ ซึ่งด้วยความละเอียดหัวพิมพ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพจะทำให้ การสร้างชิ้นงานบาร์โค้ดเป็นไปตามระบบงานที่วางไว้อย่างแน่นอน

พอร์ตเชื่อมต่อแบบมาตรฐาน

ด้วยการคำนึงถึงความสะดวกแบบผู้ใช้เป็นหลัก ทำให้เครื่องปริ้นบาร์โค้ดได้มีการสร้างพอร์ตเชื่อมต่อมาตรฐานหลาย ๆ แบบไม่ว่าจะเป็น Ethernet, Serial และ USB ทำให้การต่อเครื่องปริ้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แม้จะเป็นผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญในการเชื่อมต่อเครื่องปริ้นก็ตามที นอกจากนี้ยังทำให้การสร้างชิ้นงานไม่สะดุดและเสียเวลาอีกด้วย

ประหยัดต้นทุน

เนื่องจากด้วยต้นทุนของทางการค้าที่เพิ่มมากขึ้นจะดีกว่าหรือไม่หากผู้ประกอบการเลือกประหยัดต้นทุนด้วยการเลือกใช้เครื่องปริ้นบาร์โค้ดมาตรฐานที่ใช้ฉลากและริบบิ้นมาตรฐานซึ่งมีราคาต้นทุนต่ำเหมาะสำหรับการใช้ในทุกองค์กรและ ทุกธุรกิจ เปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาสเพียงเลือกใช้เครื่องปริ้นที่เหมาะสำหรับงาน ไม่ทำให้ผู้ใช้ผิดหวังอย่างแน่นอน

มีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก

ด้วยคุณภาพของเครื่องปริ้นที่เหมาะสำหรับการพิมพ์บาร์โค้ดจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นระบบการพิมพ์แบบถ่ายโอน ความร้อนผ่านผ้าหมึกและถ่ายโอนความร้อนโดยตรง พร้อมด้วยความละเอียดหัวพิมพ์ 203 dpi เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการพิมพ์ด้วยความเร็ว 4 นิ้วต่อวินาที คุณภาพของงานพิมพ์สูงเนื่องจากมีการพิมพ์ที่กว้างถึง 4.25 นิ้ว ความยาวการพิมพ์ที่ต่ำสุด 0.16 นิ้ว 


เทคโนโลยีที่มากประสิทธิภาพ

ด้วยการใช้โปรเซสเซอร์ 32 Bit RISC CPU และเพิ่มหน่วยความจำที่มากขึ้นได้แก่ 8MB Flash เหมาะสำหรับการพิมพ์ ที่ต้องการคุณภาพเป็นอย่างยิ่งไม่ทำให้ผู้ใช้ต้องกังวลกับคุณภาพของงานพิมพ์อย่างแน่นอน

เพิ่มความสะดวกด้วยโปรแกรมออกแบบฉลาก

สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นชินกับการออกแบบฉลากการเลือก GoDEX รุ่น G300 นับเป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากซื้อวันนี้แถมฟรีโปรแกรมออกแบบฉลาก GoLabel/QLabel เปลี่ยนการออกแบบฉลากให้เป็นเรื่องง่ายดายในอีกระดับอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สำหรับผู้ที่กำลังค้นหาคำตอบของเรื่องเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ยี่ห้อไหนดี การเลือกเครื่องปริ้นบาร์โค้ด GoDEX รุ่น G300 คือตัวเลือกที่จะตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่ต้องการพิมพ์งานขนาดเล็กและขนาดกลางแน่นอน

 

เครื่องพิมพ์บาร์โค๊ด G300

 

สินค้าอื่นๆ: เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Godex รุ่น EZ2150