ภาษา : ไทย
  

  ติดต่อเรา

QR Code

  ข่าวสาร บาร์โค้ด


  ออนไลน์
ผู้ใช้งานขณะนี้ :
 
 บุคคลทั่วไป  29 ราย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer Godex EZ1100PLUS


 


GODEX EZ1100  : คุณสมบัติของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

จุดเด่นของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รุ่นนี้  ## หัวพิมพ์ Kyocera เป็นหัวพิมพ์ที่ทนที่สุดของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ## 

Print Resolution: (203 dpi models) 8 dots / mm (ความละเอียดในการพิมพ์ 203 DPI)

Maximum length of ribbon / Volume: 300m (ใส่่ริบบอนได้ยาวถึง 300 เมตร)

Print method: Thermal transfer / thermal approach (พิมพ์ได้ 2 ระบบ Thermal transfer / Direct Thermal)

Interface: Standard parallel port, RS-232 serial port, USB 

Sensor: Center, removable (เซนเซอร์สามารถปรับได้ ซ้าย ขวา)

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น EZ1100

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รุ่นเอกประสงค์ยอดจำหน่ายสูงสุดมีความทนทานสร้างสรรค์งานได้ต่อเนื่อง โดยไม่เสื่อมประสิทธิภาพเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดราคาถูกคุณภาพดีใช้ได้กับทุกหน่วยงานและองค์กรตัวบาร์โค้ดมีความคมชัด เหมาะสำหรับงานที่ต้องการคุณภาพการพิมพ์ยอดเยี่ยม 

ทนทานด้วยหัวพิมพ์ Kyocera Japan แท้ 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหัวพิมพ์ Kyocera Japan เป็นหัวพิมพ์ที่ทรงประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์งานบาร์โค้ด ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของหัวพิมพ์จากเครื่องทำบาร์โค้ดGoDEX EZ1100Plus ได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้กับลาเบลในทุกประเภท ซึ่งเป็นการเอื้ออำนวยความสะดวกกับผู้ใช้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หัวพิมพ์ยังมีความทนทาน สามารถสร้างงานคุณภาพได้ในระยะเวลาอันยาวนานอีกด้วย 

มีความสามารถในการพิมพ์ทรงประสิทธิภาพ

ด้วยปริมาณการพิมพ์ที่มากถึง 5,000 ดวงต่อวัน พร้อมมอบงานพิมพ์มาตรฐานและมีคุณภาพดีคมชัดไม่เลือนหรือจาง แม้เวลาผ่านไปนานเพียงใด ด้วยหัวพิมพ์นวัตกรรมพิเศษที่เหมาะสำหรับการพิมพ์ในขนาดกลางไม่ก่อให้เกิดการเสียคุณภาพการพิมพ์ระหว่างการใช้งาน โดยภายในเครื่องสามารถใส่ริบบอนได้จำนวนยาวมากกว่าเครื่องพิมพ์อื่น ๆ ด้วยความยาว 300 เมตร และเส้นผ่านศูนย์กลางม้วนสติ๊กเกอร์ที่มากถึง 5 นิ้ว เปลี่ยนงานพิมพ์ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย GoDEX EZ1100 Plus 

สร้างงานพิมพ์อเนกประสงค์

ด้วยการเป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดขนาดกลางทำให้เครื่องพิมพ์จากแบรนด์ GoDEX สามารถสร้างสรรค์งานได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานฉลากสินค้า งานบาร์โค้ดเพื่อแจ้งราคาในการจำหน่ายสินค้า งานบาร์โค้ดสินค้า หรืองานหีบห่อต่าง ๆ สร้างความสะดวกในองค์กรหรือร้านจำหน่ายสินค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ทำให้เสียเวลาในการจัดเก็บข้อมูล

แถมฟรีโปรแกรมออกแบบบาร์โค้ดลิขสิทธิ์แท้

พิเศษสุดด้วยการแถมฟรีโปรแกรมสำหรับออกแบบบาร์โค้ดในกรณีที่องค์กรต่าง ๆ ไม่ต้องการเสียเวลาในจุดนี้ ซึ่งโปรแกรมลิขสิทธิ์แท้ที่ GoDEX สร้างสรรค์ขึ้นจะช่วยเปลี่ยนการออกแบบบาร์โค้ดให้เป็นเรื่องง่ายดายในอีกระดับ พร้อมกันนั้น ก็ยังช่วยในการดึงข้อมูลจากฐานข้อมูลเป็นประหยัดเวลาในการออกแบบบาร์โค้ดอีกทางหนึ่ง


สเปคเครื่องใช้ง่าย

ด้วยสเปคเครื่อง 32bit CPU, USB 2.0 port standard และไดร์เวอร์ Seagull Scientific Windows drivers included จะทำให้การติดตั้งและการใช้งานง่ายดายกว่าเดิม เหมาะสำหรับทุกองค์กรและทุกหน่วยงานที่ต้องการ ความสะดวกสบายในอีกระดับมีระบบการพิมพ์แบบถ่ายโอนความร้อนผ่านผ้าหมึกและสามารถถ่ายโอนความร้อนโดยตรง ความละเอียดหัวพิมพ์สูงถึง 203 ความเร็วการพิมพ์ 4 นิ้วต่อวินาที IPS เปลี่ยนการพิมพ์บาร์โค้ดให้รวดเร็วทันใจกว่าเดิมด้วยสเปคเครื่องที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก

พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริม

ฟรีริบบอนสติ๊กเกอร์ขนาดทดลองพร้อมทั้งสายเชื่อมต่อ USB เพื่อเสริมสร้างความสะดวกให้กับผู้ใช้ ทั้งนี้ผู้ใช้สามารถ เพิ่มอุปกรณ์เสริมได้อีกไม่ว่าจะเป็นตัวตัดสติ๊กเกอร์ ตัวลอกสติ๊กเกอร์อัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมี CF card adapter with RTC

 

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น EZ1100 ใช้หัวพิมพ์ Kyocera Japan แท้ เปลี่ยนการพิมพ์และออกแบบบาร์โค้ดให้เป็นเรื่องง่ายในขั้นตอนเดียวด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพจาก GoDEX

 

 

สินค้าอื่นๆ: เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด GoDEX รุ่น G300

 

 

ลิงค์ : http://www.xn--42c6aq0hodxb.com/14886563/godex-ez1100-plus
ไฟล์เอกสารแนบ : article_doc_12.pdf