ภาษา : ไทย
  

  ติดต่อเรา

QR Code

  ข่าวสาร บาร์โค้ด


  ออนไลน์
ผู้ใช้งานขณะนี้ :
 
 บุคคลทั่วไป  627 ราย

ทำไมต้องซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ถ้าที่บ้านมีเครื่องพิมพ์ปกติอยู่แล้ว


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ราคาถูก

อาจจะเป็นปัญหาสำหรับหลายๆคนนะครับที่ยังไม่เข้าใจ เรื่องการทำงานของ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด แบบละเอียด หรืออยากประหยัดต้นทุนก็ตาม ก็เครื่องพิมพ์ทั่วไปที่ใช้พิมพ์งานพิมพ์เอกสารมันก็พิมพ์ได้เหมือนกันนี่นา จะลงทุนให้มากขึ้นทำไมกับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

                ผมไม่ปฏิเสธนะครับว่าเครื่องพิมพ์ทั่วไปในปัจจุบันก็สามารถมารถพิมพ์บาร์โค้ดออกมาได้ แต่มามองในแง่ของความคุ้มค่ากันดีกว่า แน่นนอนว่า เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่ออกแบบมาเพื่อพิมพ์บาร์โค้ดนั้นย่อมต้องมีความระเอียดสูงกว่าเครื่องพิมพ์ปกติแน่นอน อันเนื่องมาจากทุกส่วนของมันออกแบบมาเพื่อการพิมพ์บาร์โค้ดโดยเฉพาะ ถ้าสินค้าของคุณเป็นของใหญ่ๆที่เราสามารถพิมพ์บาร์โค้ดดวงใหญ่ๆได้อาจจะไม่เห็นข้อแตกต่างเท่าไร

แต่เมื่อใดที่สินค้าของคุณมีขนาดเล็กลง และต้องพิมพ์บาร์โค้ดดวงเล็กๆนั่นแหละครับคือความแตกต่างที่คุณจะเห็นได้อย่างชัดเจนระหว่างเครื่องพิมพ์ปกติและเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด อีกอย่างในระยะยาวผมรับประกันได้แน่นอนว่า เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด จะนำความคุ้มค่ามาให้กับคุณได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นปริมาณกระดาษที่ใช้ หรือค่าหมึก เอาหละครับ อธิบายมาตั้งนาน สุดท้ายผมแค่อยากจะบอกอะไรสักเล็กน้อยกับท่านเท่านั้นว่ายอมลงทุนครั้งแรกสักนิดเถอะครับ เพื่อความคุ้มค่าในอนาคต